Cách làm giảm phì đại tiền liệt tuyến

Nếu bạn đang được bác sỹ kết luận mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến với các triệu chứng như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu, mời bạn tham khảo phương pháp chữa bệnh bằng máy chườm nhiệt hồng ngoại.

Xem video giới thiệu

U xơ tiền liệt tuyến là gì và nó có nguy hiểm không?

U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lý thường gặp ở nam giới trung và cao niên. Theo thống kê, có trên 50% nam giới ở độ tuổi từ 60 – 70 tuổi bị u xơ tiền liệt tuyến, tỷ lệ này lên đến gần 90% ở những người 80 tuổi.

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến là căn bệnh mà đa số đàn ông mắc phải với những triệu chứng rất phiền toái. Nguyên nhân căn bệnh là do các tổ chức đệm và sợi tăng sinh liên kết khiến kích thước tuyến tiền liệt tăng lên, chèn vào niệu đạo và bàng quang, gây ra các rối loạn tiểu tiện như:

Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của nam giới. Căn bệnh này khiến người bệnh không thể sinh hoạt bình thường, dễ nảy sinh tâm lý chán nản, suy kiệt, ăn uống kém do liên tục mất ngủ, rối loạn cuộc sống tình dục,…

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến như thế nào?

Hiện nay, bệnh nhân thường được tư vấn sử dụng các phương pháp điều trị như: phẫu thuật, điều trị nội khoa và sử dụng thảo dược. Người bệnh thường có tâm lý ngại các phương pháp điều trị của Tây Y do sợ đụng chạm dao kéo hoặc tác dụng phụ của thuốc. Phần đông chọn sử dụng các thảo dược dưới dạng viên uống thực phẩm chức năng.

Tuy nhiên, nam giới trung và cao niên hay phải dùng thường xuyên các thuốc khác để điều trị các bệnh mãn tính (như tim mạch, huyết áp, tiểu đường ...), nếu lại uống thêm thuốc điều trị tiền liệt tuyến trong thời gian vài tháng có thể sẽ khiến cơ thể thêm mệt mỏi. Ngoài ra, có nhiều bệnh nhân sau nhiều tháng sử dụng thực phẩm chức năng, đi siêu âm lại thì kích thước tiền liệt tuyến vẫn không giảm.

Với các thảo dược gia truyền được bào chế và nghiên cứu qua hàng chục năm làm nghề nổi tiếng tại phố Thuốc Bắc - Hà Nội chuyên về điều trị bệnh tiền liệt tuyến, khi sử dụng phương pháp điều trị bằng máy chườm nhiệt hồng ngoại, người bệnh không phải uống bất kỳ thứ thuốc nào vào cơ thể. Chỉ cần đặt túi chườm nóng lên vùng tiền liệt tuyến, nhung ngải và tinh chất thảo dược sẽ thẩm thâú qua da đến vùng u xơ, kích hoạt phản ứng tiêu sưng, tiêu viêm.

Chườm tiền liệt tuyến

Đồ hình chườm tiền liệt tuyến

Máy phát nhiệt hồng ngoại và túi chườm

Bằng máy phát nhiệt hồng ngoại và túi chườm

Túi thảo dược lưng vai gáy

Cùng với túi thảo dược điều trị Tiền Liệt Tuyến

Qua thực tế sử dụng máy chườm nhiệt hồng ngoại trên hàng trăm bệnh nhân, hơn 90% đã giảm kích thước tiền liệt sau vài tuần sử dụng (mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 20-30 phút).

Bảo hành

Sản phẩm được lắp ráp, sản xuất trong nước và được bảo hành 12 tháng (1 đổi 1 trong 3 tháng đầu sử dụng).

Liên hệ với chúng tôi

Bạn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm?

Hãy gọi cho chúng tôi:

Số điện thoại: 0335.32.33.35
Zalo: 0335.32.33.35
(Thỉnh thoảng máy bận, bạn hãy nhắn tin lại nhé, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp trên Shopee bằng cách tìm kiếm từ khoá Phúc Khánh Linh

Ship hàng

Chuẩn bị ship hàng